พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A หัวข้อ: ซ่อมเครื่องซักผ้าและ เครื่องใช้ไฟฟ้าเองได้ ก็จะทำให้ลดค่าใช้จ่ายได้เยอะเลย (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 18, 2019, 09:06:07 AM

ออฟไลน์ samurai449

 • Full Member
 • ออฟไลน์
 • 225
  0
 • พลังศรัทธา: +0/-0

 • กระทู้ : 225
 • สตางค์ :
 • แต้มถูกใจ : 0
 • ลำดับสมาชิก : 1455

  • ดูรายละเอียด


 • วันนี้ เวลา 04:15:39 PM


เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องซักผ้า เป็นของที่ทุกบ้านล้วนควรมีประจำติดครอบครัวเอาไว้เป็นอย่างแน่แท้ด้วยเหตุว่าเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าประเภทหนึ่งที่มีความจำเป็นและก็ให้ความสะดวกสบายรวมทั้งนอกจากนั้นยังย่นเวลาให้กับป๊ะป๋าบ้ารวมทั้งคุณแม่บ้านมหาศาลสำหรับในการทำงานบ้านกล่าวได้ว่าไม่ว่าบ้านหลังไหนก็ตามหรือผู้ที่อยู่ที่พักอาศัยไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยวทาวน์เฮ้าส์หรือคอนโดก็ตามล้วนจะมีเครื่องซักผ้าติดประจำไว้ที่บ้านอย่างน้อยหนึ่งเครื่องต่อบ้านแทบทั้งนั้น
ฉะนั้นแล้วเครื่องซักผ้าก็เลยนับว่าเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่เป็นอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกที่มีประจำบ้านทุกหลังในสังคมไทยอย่างแน่แท้แล้วก็เพราะต้นสายปลายเหตุนี้ก็เลยทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดนี้หรือเครื่องซักผ้านั้นก็จะมีอาการเสียได้เป็นปกติด้วยความที่เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์เมื่อใช้ไปสักพักหนึ่งก็จะเกิดอาการเสียหายได้เรื่องหาเลือกซื้ออะไหล่มาซ่อมแซมเครื่องซักผ้าก็เลยเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้ที่พอเพียงมีความรู้ซึ่งจะสามารถทำให้อดออมเงินลงทุนไม่มีความจำเป็นจำเป็นที่จะต้องซื้อเครื่องซักผ้าเครื่องใหม่เพียงรู้จักการบูรณะหรือรู้สาเหตุปัญหาที่เสียซื้ออะไหล่มาซ่อมแซมก็จะสามารถให้ใช้เครื่องซักผ้านั้นได้นานอีกนับเป็นเวลาหลายปีเลยทีเดียวนับว่าจะประหยัดเงินได้อีกหลายพันบาทเลยโดยที่ไม่มีความจำเป็นที่ต้องซื้อใหม่
อะไหล่เครื่องซักผ้ามีจำนวนไม่น้อยส่วนด้วยกันแม้กระนั้นถ้าเกิดพอมีความสามารถด้านช่างคุณก็จะสามารถถอดออกมาพิจารณาได้ว่าองค์ประกอบไหนที่เสียหายรวมทั้งสามารถสั่งซื้อหรือเอามาเปลี่ยนแปลงได้ง่ายๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกลูกยางน้ำทิ้งเครื่องซักผ้าหรืออะไหล่องค์ประกอบต่างๆถ้าเพียงพอมีความเข้าใจบ้างก็จะสามารถเปลี่ยนแปลงได้ด้วยตัวเองเลยโดยไม่จำเป็นจำเป็นต้องพึ่งช่างก็จะยิ่งทำให้อดออมค่าใช้สอยสำหรับเพื่อการซ่อมบำรุงได้แล้วก็สามารถยืดอายุการใช้งานเครื่องซักผ้าได้อีกนานนับนับเป็นเวลาหลายปีอย่างยิ่งจริงๆ
ชิ้นส่วนต่างๆของเครื่องซักผ้าน้ำสำคัญๆแล้วถ้าหากจะมีการเสียหายที่จะจำเป็นต้องปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมก็จะเป็นพวกลูกยางต่างๆดังเช่นว่าลูกยางน้ำทิ้งเครื่องซักผ้าซึ่งจะมีการสึกหรอไปตามกาลเวลาอาการต่างๆที่เกิดขึ้นรวมทั้งพิจารณาได้อย่างง่ายดายก็คือเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการปิดน้ำไม่อยู่หรือเมื่อมีลักษณะอาการถ่ายน้ำทิ้งแม้กระนั้นน้ำซึมตลอดระยะเวลาก็จะเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดต้นเหตุมีเหตุมาจากลูกยางน้ำทิ้งมีการผุกร่อนทำให้ปิดน้ำได้ไม่สนิทนั่นเองวิธีนี้ถ้าพวกเรารู้ดีว่าต้นสายปลายเหตุเป็นเพราะเหตุใดและก็สามารถเป็นอะไรได้อย่างไม่ยากเย็นแล้วเราก็เพียงสั่งซื้อลูกยางน้ำทิ้งตัวเดียวราคาไม่กี่สิบบาทก็สามารถทำให้เครื่องซักผ้าสามารถใช้งานไปได้นานแล้วด้วยเหมือนกันโดยที่ไม่มีความจำเป็นที่ต้องเปลืองเงินไปจ้างช่างให้มาวิเคราะห์เลย
อีกส่วนนึงมันก็คือเรื่องของใบพัดเครื่องซักผ้าซึ่งมีการเสียหายได้ง่ายด้วยเหมือนกันถ้าเกิดเผื่อใช้เป็นอาณาเมืองตรงกลางบางครั้งก็อาจจะสึกได้ซึ่งหากเปลี่ยนเองได้ก็จะทำให้อดออมค่าใช้จ่ายได้พอสมควรเพราะว่าสามารถสั่งซื้ออะไหล่ใบพัดเครื่องซักผ้าได้อย่างไม่ยากเย็น
อุปกรณ์ท่อน้ำทิ้งเครื่องซักผ้าทำมาจากพลาสติกก็จะเป็นส่วนประกอบหนึ่งเหมือนกันที่มีการผุพังเมื่อใช้แปลงเป็นเวลานานได้ถ้าเกิดสามารถหาซื้ออะไหล่ท่อน้ำทิ้งเครื่องซักผ้าซึ่งแพงไม่ถึงร้อยบาทมาเปลี่ยนเองได้ก็จะสามารถทำให้ใช้งานเครื่องซักผ้าตัวเดียวของท่านนั้นได้อีกยาวนานหรือแม้กระทั้งกระทั่งจะเป็นสวิทช์ควบคุมเครื่องซักผ้าหรือกระดานเครื่องซักผ้าที่มีปัญหาการใช้แรงงานก็สามารถนำมาสั่งเปลี่ยนแปลงได้ถ้าเพียงพอมีความสามารถด้านช่างนาฬิกาควบคุมแนวทางซักต่างๆของเครื่องซักผ้าไม่ว่าจะเป็นเครื่องซักผ้าแบบถังเดียวหรือเครื่องซักผ้าแบบ 2 ถังก็สามารถซื้อมาซ่อมแซมได้เช่นกันอุปกรณ์ต่างๆเหล่านี้มีราคาไม่กี่ร้อยบาทซึ่งถ้าพอเพียงมีความสามารถแล้วก็สามารถแปลงได้ก็จะสามารถทำให้คุณประหยัดเงินไปได้อีกเยอะมากเลยทีเดียวสำหรับเพื่อการปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมและก็สามารถที่อายุการใช้งานของ อะไหล่เครื่องซักผ้า เครื่องเดิมได้อีกนานนับเป็นเวลาหลายปีถือได้ว่าเป็นจุดเด่นของการที่มีอะไหล่เครื่องซักผ้าจำหน่ายราคาไม่แพง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อะไหล่เครื่องซักผ้า2ถัง

เครดิตบทความจาก : https://www.songthamelec.com/category/65/อะไหล่เครื่องซักผ้า

Tags : อะไหล่เครื่องซักผ้า,อะไหล่เครื่องซักผ้า2ถัง,อะไหล่ เครื่องซักผ้า lg

LikePost โดย 0 สมาชิก :


ลิ้งค์หัวข้อ: http://www.kumarntalk.com/topic/322585 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000