พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1


TuTorFreeLance.co
รับสมัครติวเตอร์ฟรีแลนซ์ สอนพิเศษออนไลน์ สอนออนไลน์แบบตัวต่อตัว ทั่วประเทศ ผ่านเว็บไซต์ https://www.TuTorFreeLance.Co มีห้องเรียนออนไลน์ ไวท์บอร์ดเสมือนที่มี VDO Call หรือ VDO Chat ดีที่สุด สามารถสนทนาแลกเปลี่ยน WhiteBoard ได้ ซึ่งเป็นนวัฒกรรมใหม่ของเรา ที่ให้ความสำคัญกับการสอนพิเศษผ่านเว็บไซต์

ทำไมต้องสมัครเป็นติวเตอร์ฟรีแลนซ์กับเรา.......
- สมัครสมาชิกฟรี
- ให้ประสบการณ์สอนพิเศษใกล้เคียงติวตัวต่อตัวที่บ้านมากที่สุด
- ใช้งานบนแพลตฟอร์มการสอนออนไลน์ มีไวท์บอร์ดเสมือน Screensharing ที่ดีที่สุด
- สอนออนไลน์สดได้ที่บ้าน ที่ทำงาน สะดวก สบาย ไม่ต้องเดินทาง
- สอนได้ทุกที่ ทุกเวลา จากสมารท์โฟน หรือ จากคอมพิวเตอร์ (มีกล้อง+ไมค์ประกอบด้วย)
- มีหลักสูตรให้เลือกสอนมากมายตั้งแต่ อนุบาล - วัยทำงาน
- มีความน่าเชื่อถือด้วยระบบ Rate/Review โดยผู้เรียนสามารถให้คะแนนหรือ Rate แก่ผู้สอน รวมทั้งสามารถเขียน Review การเรียนการสอนได้ด้วย
- สร้างรายได้ จากงานสอนพิเศษได้ด้วยตัวเอง จากนักเรียนทั่วประเทศ
- Chat พูดคุยกับนักเรียน กำหนด วัน-เวลา รายละเอียดการสอนได้
- กำหนดราคาค่าสอนได้อย่างอิสระ
- สามารถสร้างรายได้แบบไร้ขีดจำกัด ตลอด 24 ชม.
- เบิก - ถอนเงิน ปลอดภัย 100%
- คุณกำลังรออะไรอยู่......สมัครสร้างรายได้กับเราเลยสิ..!!!
คลิก คลิก https://www.TuTorFreeLance.Co
คู่มือการใช้งานเว็บ TuTorFreeLance.co
- วิธีสมัครสมาชิก
https://www.tutorfreelance.co/help/detail/?id=12
- วิธีลงทะเบียนสมัครเป็นติวเตอร์ฟรีแลนซ์
https://www.tutorfreelance.co/help/detail/?id=20
- เริ่มสร้างคอร์สเรียนอย่างไร ?
https://www.tutorfreelance.co/help/detail/?id=22
- เริ่มขายคอร์สเรียนอย่างไร ?
https://www.tutorfreelance.co/help/detail/?id=23
- Chat สนทนากับนักเรียนได้อย่างไร ?
https://www.tutorfreelance.co/help/detail/?id=24
- ตรวจสอบยอดเงินที่ได้รับจากงานสอนทั้งหมดได้อย่างไร ?
https://www.tutorfreelance.co/help/detail/?id=29
- เบิก-ถอนเงิน จากงานสอนเข้าบัญชีได้อย่างไร ?
https://www.tutorfreelance.co/help/detail/?id=30

2
CloudHosting ราคาถูก ฟรีSSL CloudVPS เสถียร ไม่ล่ม

เครื่องแรง แพกเกจโดนใจ ซัพพอตไว เชื่อถือได้ ราคาเกินคุ้ม


www.hostsevenplus.com
3
อะไหล่เครื่องซักผ้านับว่าเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่ล้วนจะต้องมีติดบ้านไว้ประจำทุกบ้านกันอย่างแน่นอนเนื่องจากเป็นอุปกรณ์ช่วยอำนวยความสะดวกและช่วยทุ่นแรงสำหรับในการทำงานบ้านของแม่บ้านหรือคุณพ่อบ้านก็ตามได้เป็นอย่างดีอย่างยิ่งจริงๆอาจจะไม่มีผู้ใดไม่ยอมรับได้ว่าการมีเครื่องซักผ้าไว้ 1 เครื่องอย่างต่ำประจำบ้านนั้นจะสามารถทำให้อดออมแรงเวลาสำหรับเพื่อการทำงานบ้านไปได้อย่างยิ่งเลย
คุณสามารถใช้เครื่องซักผ้าของคุณซักได้ตั้งแต่เสื้อผ้าทั่วๆไปทำความสะอาดผ้าขี้ริ้วผ้าเปื้อนต่างๆและยังรวมไปถึงสามารถใช้อบผ้าได้ด้วยเช่นกัน
ด้วยผลดีต่างๆกลุ่มนี้แล้วจึงทำให้เครื่องซักผ้านั้นเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ทุกบ้านล้วนควรต้องมีรวมทั้งจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งก็คือเทคโนโลยีในขณะนี้ทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทนี้ราคาแพงไม่แพงหรือถูกลงมากแล้วนั่นเองถ้าเกิดพวกเราสังเกตดูตามตลาดยี่ห้อที่เป็นมาตรฐานทั่วไปราคาเครื่องซักผ้าแบบ 2 ถังจะอยู่ที่เพียงแค่ประมาณ 3,000 กว่าบาทแค่นั้นซึ่งก็สามารถใช้งานได้พอเพียงในระดับความจำเป็นแล้ว
เครื่องซักผ้าที่นิยมกันในตลาดทั่วๆไปจะมีแบ่งเป็น 3 ลักษณะร่วมกันนั่นก็คือเครื่องซักผ้าแบบ 2 ถังรูปแบบนี้จะเป็นเครื่องซักผ้าที่มีการซักผ้าแยกจากถังสลัดแห้ง
ถังรูปแบบนี้จะเป็นเครื่องซักผ้าที่มีการซักผ้าแยกจากถังสลัดแห้ง ข้อดีของเครื่องลักษณะนี้มันก็คือมีมอเตอร์แยกจากกันดำเนินการคนละส่วนฉะนั้นเมื่อมีปัญหาเสียฝั่งซัก Motor ฝั่งสลัดแห้งก็ยังสามารถใช้งานได้และนอกเหนือจากนั้นยังมีราคาไม่แพงเริ่มต้นที่ 2 พันกว่าบาทจนถึง 5 พันกว่าบาทแค่นั้นรวมทั้งมีน้ำหนักเบาด้วย
อีกประเภทหนึ่งที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายไม่ก็เป็นเครื่องซักผ้าอัตโนมัติแบบฝาเดียวที่เปิดด้านบนปัจจัยเป็นเพราะมีความสะดวกสบายไม่มีความจำเป็นที่จะต้องย้ายผ้าจากถังซักไปยังถังสลัดแห้งจะดำเนินการได้จบในขั้นตอนเดียวเลยโดยที่ไม่ต้องมาคอยสลับผ้าก็เลยทำให้ได้รับความนิยมอย่างมากเช่นกันลักษณะเครื่องซักผ้าอย่างงี้จะแพงสูงขึ้นยิ่งกว่าเครื่องซักผ้าแบบ 2 ถังขึ้นมาหน่อยราคาเริ่มต้นที่ราว 6-7 พันบาทไปจนถึง 2 หมื่นกว่าบาทขึ้นกับขนาดรวมทั้งลูกเล่นของเทคโนโลยีต่างๆที่แต่ละยี่ห้อจะทำออกมา
หมื่นกว่าบาทขึ้นกับขนาดแล้วก็ลูกเล่นของเทคโนโลยีต่างๆที่แต่ละแบรนด์จะทำออกมาแบบ หมื่นกว่าบาทขึ้นกับขนาดแล้วก็ลูกเล่นของเทคโนโลยีต่างๆที่แต่ละแบรนด์จะทำออกมาแบบสุดท้ายเป็นเป็นแบบเครื่องซักผ้าฝาหน้าเครื่อง หมื่นกว่าบาทขึ้นอยู่กับขนาดและลูกเล่นของเทคโนโลยีต่างๆที่แต่ละยี่ห้อจะทำออกมาแบบสุดท้ายนี้เป็นเป็นแบบเครื่องซักผ้าฝาหน้าเครื่องซักผ้าฝาหน้าจะ หมื่นกว่าบาทขึ้นอยู่กับขนาดรวมทั้งลูกเล่นของเทคโนโลยีต่างๆที่แต่ละแบรนด์จะทำออกมาแบบสุดท้ายเป็นเป็นแบบเครื่องซักผ้าฝาหน้าเครื่องซักผ้าฝาหน้าจะมีลักษณะที่ หมื่นกว่าบาทขึ้นกับขนาดแล้วก็ลูกเล่นของเทคโนโลยีต่างๆที่แต่ละยี่ห้อจะทำออกมาแบบท้ายที่สุดคือเป็นแบบเครื่องซักผ้าฝาหน้าเครื่องซักผ้าฝาหน้าจะมีลักษณะที่มี หมื่นกว่าบาทขึ้นอยู่กับขนาดและก็ลูกเล่นของเทคโนโลยีต่างๆที่แต่ละยี่ห้อจะทำออกมาแบบท้ายที่สุดคือเป็นแบบเครื่องซักผ้าฝาหน้าเครื่องซักผ้าฝาหน้าจะมีลักษณะที่มีน้ำหนักค่อนข้างสูงที่สุดในบรรดาเครื่องซักผ้าด้วยกันและก็ หมื่นกว่าบาทขึ้นกับขนาดและลูกเล่นของเทคโนโลยีต่างๆที่แต่ละยี่ห้อจะทำออกมา สำหรับชื้นส่วน มอเตอร์เดรน LG ก็เช่นกัน
แบบสุดท้ายนี้เป็นเป็นแบบเครื่องซักผ้าฝาหน้าเครื่องซักผ้าฝาหน้าจะมีลักษณะที่มีน้ำหนักค่อนข้างเยอะที่สุดในบรรดาเครื่องซักผ้าร่วมกันและก็ราคาแพงสูงสุดเมื่อ หมื่นกว่าบาทขึ้นอยู่กับขนาดแล้วก็ลูกเล่นของเทคโนโลยีต่างๆที่แต่ละยี่ห้อจะทำออกมาแบบท้ายที่สุดเป็นเป็นแบบเครื่องซักผ้าฝาหน้าเครื่องซักผ้าฝาหน้าจะมีลักษณะที่มีน้ำหนักค่อนข้างจะสูงที่สุดในบรรดาเครื่องซักผ้าด้วยกันแล้วก็ราคาแพงสูงสุดในบรรดาเครื่องซักผ้าด้วยกัน
ราคาจะเลิกตั้งแต่โดยประมาณ 9,000 บาทไปจนกระทั่ง 30,000 กว่าบาทจุดเด่นของเครื่องซักผ้ารูปแบบนี้คือมีรูปร่างที่งดงามแต่ว่ามีข้อเสียคือเวลาใส่ผ้าจำเป็นจะต้องก้มใส่เนื่องจากว่าเปิดฝาจากข้างหน้าแล้วก็ตัวซีนยางฝาจะคงจะเสียง่ายทำให้น้ำซึมรั่วได้ง่ายดายกว่าแบบอย่างอื่นๆๆหลายๆแบรนด์จะบอกคุณลักษณะว่าเครื่องซักผ้าฝาหน้าจะอดออมน้ำได้ดีมากยิ่งกว่าแม้กระนั้นโดยรวมแล้วก็ไม่มีความแตกต่างกันเยอะแค่ไหนถ้าหากเทียบกับราคาที่ต่างกันมากพอสมควรและค่าดูแลรักษาและอะไหล่ที่หาฟังยากมากกว่าด้วยอย่างเดียวกัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มอเตอร์ถ่ายน้ำทิ้ง lg

เครดิต : https://www.songthamelec.com/product/1944/มอเตอร์เดรน-แอลจีlg-แบบ3ขาแท้

Tags : มอเตอร์เดรน แอลจี
4
เคยหรือไม่ตั้งร้านแต่ไม่มีใครสนใจ ไม่มีใครกดไลค์ เมื่อไรก็เหมือนกับกำลังขายของอยู่คนเดียว มันเฟล มันเหงา มันย่ำแย่ มันท้อแค่ไหนคุณเท่านั้นที่รู้ หรือไม่บางครั้งร้านก็ไปได้ดีแต่ขี้เกียจที่จะโพสบ่อยๆ โพสซ้ำๆทุกวัน จนแทบไม่รู้ว่าจะเอาเรื่องอะไรมาโพส จะดีไหมหากว่าวันนี้เรามี Auto Post Facebookเข้ามาเป็นตัวช่วย ทั้งเพิ่มยอดไลค์ได้เป็นอย่างมาก แบบว่าหากใครมาเห็นก็เอ๊ะ!เข้าไปดูหน่อยสิทำไมคนถูกใจเยอะจัง เมื่อพวกเขาเห็นสินค้าของเราดีทีนี้งานขายก็จะเข้าแล้ว หรือเราไม่ต้องโพสด้วยตัวเองโดยมีตัวช่วยอัตโนมัติสบายๆโดนใจหรือเปล่า ถูกใจเลือกใช้โปรแกรมของเราเลย
                สิ่งดีๆของ Auto Post Facebook, โปรแกรมโพส group, ออโต้โพส facebook, ระบบออโต้โพส, โปรแกรมโพสกลุ่ม, โปรแกรมออโต้โพสเฟสบุ๊ค ที่เด็ดที่สุดก็คือ สามารถโพสกลุ่มได้หลายๆเฟสบุคพร้อมๆกันได้แบบไม่เสียเวลาในการเลือกเข้าทีละกลุ่มให้เมื่อย ให้ต้องเสียเวลา แค่เพียงคลิกเดียวก็สามารถโพส ข้อความ ลิ้งค์ต่างๆและรูปภาพได้เลยโดยจะเลือกโพสตามกลุ่มที่เรากำหนดเอง ไม่ให้ไปกระทบกับกลุ่มหลักที่ไม่อยากโพสเป็นอันขาด คุณจึงสามารถที่จะลืมวิธีการเดิมๆที่เหนื่อยแสนเหนื่อยกับการโพสมือได้เลย นั่งสบายใจชิวๆ ให้โปรแกรมเป็นผู้จัดการทุกอย่างแทน ด้วยกลุ่มเป้าหมายที่มีให้หลัก 1,000 กลุ่ม ยอดไลค์ของคุณจึงจะไม่ใช่แค่หลักสิบร้อยอีกต่อไป แต่มันจะคือหลักพัน หลักหมื่น หรืออาจเป็นหลักแสน สินค้าหรือธุรกิจของคุณจะผ่านสายตาคนมากมายในกลุ่มเฟสบุคอย่างแน่นอน
                ยังไม่หมดแค่นั้นเพราะคุณไม่สามารถเพิ่มหรือลบกลุ่มได้ตามต้องการ สามารถที่จะเปลี่ยนข้อความลิ้งค์ต่างๆหรือรูปภาพได้ด้วยตัวเองง่ายๆ ตั้งเวลาโพสได้ สามารถเพิ่มกลุ่มหรือลบกลุ่มก็ได้ไม่ยุ่งยาก มีความสะดวก แถมติดตั้งโปรแกรมครั้งเดียวสบายๆตลอดชีพ แม้ไม่ค่อยเก่งคอมก็สามารถทำได้ เรามีไฟล์สอนและวีดีโอสอนครบครันทำตามได้เลย ดีขนาดนี้อย่ามัวลังเลเลือกใช้โปรแกรมออโต้โพสเฟสบุ๊ค, Auto Post Facebook, โปรแกรมโพส group, ออโต้โพส facebook, ระบบออโต้โพส, โปรแกรมโพสกลุ่มได้เลย ทีนี้ไม่ต้องมาอิจฉาว่าทำไมของคนอื่นจึงขายดีมาก ทำไมยอดขายเขาถึงพุ่ง เพราะต่อไปนี้คุณจะมีเวลาขายของ รับเงินและส่งของเท่านั้น
                หากคุณสนใจติดตั้ง โปรแกรมออโต้โพสเฟสบุ๊ค, Auto Post Facebook, โปรแกรมโพส group, ออโต้โพส facebook, ระบบออโต้โพส, โปรแกรมโพสกลุ่ม วันนี้จะไม่มีคำว่าเสียใจ แต่จะมีคำว่าเสียดาย เสียดายที่มาใช้งานช้าไป ทำไมก็รวยไปนานแล้ว ทำไมยอดไลค์ก็มากมาย แบบว่าคนดูถล่มทลายไปนานแล้ว ทั้งยังกระตุ้นยอดขาย ทำการเปิดตัวสินค้า ส่งเสริมการขาย หรือทำการหาผู้เข้าร่วมกิจการ อย่าช้ารีบใช้โปรแกรมของเราเร็วไว ด่วนๆโอกาสดีๆมาเคาะประตูบ้านของท่านแล้ว ที่สำคัญเลยเข้าโปรแกรมได้แล้ว อย่าลืมบอกต่อเพื่อนๆด้วยล่ะจะได้รวยๆๆๆด้วยกัน
 

ที่มา : https://www.รับปั้มไลค์เพจ.com

Tags : Auto Post Facebook,โปรแกรมโพส group,โปรแกรมโพสกลุ่ม
5


รับทำเว็บไซต์ราคาถูก เว็บWordpress รับออกแบบเว็บไซต์ รองรับSEO
เว็บResponsive รองรับการเข้าด้วยมือถือ ไอแพด
(ปรับหน้าจออัตโนมัติ ตามอุปกรณ์)
รับทำเว็บหน้าเดียว แบบประหยัดงบ
รับปรับหน้าเว็บไซต์ให้ถูกหลักSEO รับปรับSEO On Page


รับทำเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ รับทำเว็บเนอร์สซิ่งโฮม ศูนย์ดูแลผู้ป่วย
รับทำเว็บขายรถมือสอง รับทำเว็บบริษัท องค์กร รับทำเว็บโรงแรม ระบบจองห้องพัก
รับทำเว็บขายเครื่องสำอางค์ ขายอาหารเสริม ขายเสื้อผ้า ขายเบอร์มงคล
เว็บe-commerce เว็บบ.รับเหมาก่อสร้าง เว็บรับสร้างบ้าน
และอื่นๆตามความต้องการของลูกค้า


เว็บไซต์เป็นกรรมสิทธิ์ของลูกค้า100%
สามารถแก้ไข ปรับแต่งเพิ่มเติม เพิ่มหน้า เพิ่มบทความด้วยตัวเอง
ฟรี!! โดเมน+โฮสติ้ง ปีแรก


ทำเว็บทั้งที ต้องรองรับSEO100% ถูกหลักgoogle!!
เพิ่มโอกาสในการติดgoogle ที่มากกว่า
ทำเว็บทั้งที ต้องมีสิทธิ์ในเว็บไซต์!!
(คำเตือน!! อย่าเห็นแก่ของถูก ค่าจ้างถูกเกินจริง แล้วมาช้ำใจทีหลัง)

เว็บไซต์เป็นช่องทางสำคัญ ในการสร้างแบรนด์และความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจ...


รับทำSEOราคาถูก ดันอันดับเว็บไซต์ติดกูเกิ้ล(google)
แบบรับประกัน Top5 / 10 / 20
หรือ ทำSEO แบบประหยัดงบ


สอบถามเพิ่มเติม ไลน์ไอดี : @posthitz (มี@ข้างหน้า)
หรือ คลิกลิ้งค์เพื่อแอดไลน์>> https://line.me/R/ti/p/%40pug7430u
หรือ โทร.087-507-1744
www.posthitz.net


รับออกแบบเว็บไซต์, รับทำเว็บwordpress, รับทำเว็บรองรับมือถือ, รับทำเว็บไซต์, รับทำเว็บราคาถูก
6ติวสอบท้องถิ่น ประจำปี พ.ศ. 2562

การสอบราชการส่วนท้องถิ่น คือ ?

การสอบแข่งขันเพื่อเป็นข้าราชการ เรียกว่ารับราชการส่วนท้องถิ่น โดยสถานที่ทำงาน ตามหน่วยงานองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นทั่วประเภทไทย โดยมีตำแหน่งเป็น ข้าราชการ พนักงาน หรือผู้ปฏิบัติงาน ซึ่งเรียกชื่ออย่างอื่นขององค์การบริหารส่วนจังหวัด เทศบาล องค์การบริหารส่วนตำบล กรุงเทพมหานคร เมืองพัทยา และองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นอื่นตามที่มีกฎหมายจัดตั้ง คือ
      1. องค์การบริหารส่วนจังหวัด (อบจ.) เรียกว่า ข้าราชการองค์การบริหารส่วนจังหวัด
      2. เทศบาล เรียกว่า พนักงานเทศบาล
      3. องค์การบริหารส่วนจังหวัด (อบต.) เรียกว่า พนักงานส่วนตำบล
      4. เมืองพัทยา เรียกว่า พนักงานเมืองพัทยา

คำถาม : ถ้าสอบไม่ผ่าน ภาค ก. ก.พ. สามารถสมัครสอบราชการส่วนท้องถิ่นได้ไหม ?
คำตอบ : สามารถสมัครสอบได้ เพราะสอบเป็นข้าราชการคนละประเภท และมีการจัดสอบคนละสนาม
             1. สอบภาค ก. ก.พ. สอบแข่งขันเพื่อเป็น “ข้าราชการพลเรือนสามัญ”
             2. สอบราชการส่วนท้องถิ่น สอบแข่งขันเพื่อเป็น “ข้าราชการส่วนท้องถิ่น”


การสอบท้องถิ่น อบต. อบจ. เทศบาล ประจำปี พ.ศ. 2562 สอบวิชาอะไรบ้าง ?
1. สอบภาคความรู้ความสามารถทั่วไป (ภาค ก) คะแนน 100 คะแนน
2. ภาคความรู้ความสามารถเฉพาะสำหรับตำแหน่ง (ภาค ข.) คะแนน 100 คะแนน
3. ผู้สอบผ่านทั้ง 2 ภาค มีสิทธิเข้าสอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (ภาค ค.) คะแนน 100 คะแนน

1. สอบภาคความรู้ความสามารถทั่วไป ภาค ก. (ท้องถิ่น) คะแนน 100 คะแนน

วิชาที่ใช้ สอบภาค ก. ข้าราชการส่วนท้องถิ่น (ติวท้องถิ่น)

       1. วิชาความสามารถในการศึกษา วิเคราะห์และสรุปเหตุผล คะแนน 30 คะแนน (คณิต)
    1.1  ความสามารถในการสรุปความ หรือจับประเด็นในข้อความหรือเรื่องราว
    1.2  ความสามารถในการวิเคราะห์เหตุการณ์หรือสรุปเหตุผลทางการเมือง เศรษฐกิจหรือสังคม เช่น
      – หลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอพียง
      – โมเดลเศรษฐกิจประเทศไทย 4.0
      – แผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติฉบับที่ 12
    1.3 ความสามารถในการหาแนวโน้มหรือความเปลี่ยนแปลงที่น่าจะเป็นไปตามข้อมูลหรือสมมติฐาน
    1.4 ความสามารถในการวิเคราะห์และสรุปเหตุผลอย่างอื่น เช่น สรุปเหตุผลเกี่ยวกับตัวเลข และข้อมูลต่าง ๆ การคิดสรุปหาเหตุผล และอุปมาอุปไมย เป็นต้น

       2. วิชาความรู้พื้นฐานในการปฏิบัติราชการ คะแนน 30 คะแนน (กฎหมาย)
    เป็นการทดสอบความพื้นฐานที่เกี่ยวกับกฎหมายในการปฏิบัติราชการ ในเรื่องดังต่อไปนี้
    2.1 รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย พุทธศักราช 2560
    2.2 พระราชบัญญัติระเบียบบริหารราชการแผ่นดิน พ.ศ. 2534 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
    2.3 พระราชบัญญัติองค์การบริหารส่วนจังหวัด พ.ศ. 2540 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
    2.4 พระราชบัญญัติเทศบาล พ.ศ. 2496 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
    2.5 พระราชบัญญัติสภาตำบลและองค์การบริหารส่วนตำบล พ.ศ. 2537 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
    2.6 พระราชบัญญัติระเบียบบริหารราชการเมืองพัทยา พ.ศ. 2542
    2.7 พระราชบัญญัติกำหนดแผนและขั้นตอนการกระจายอำนาจให้แก่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น พ.ศ. 2542
    2.8 พระราชบัญญัติระเบียบบริหารงานบุคคลส่วนท้องถิ่น พ.ศ. 2542
    2.9 พระราชกฤษฎีกาว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการการบริหารกิจการบ้านเมืองที่ดี พ.ศ. 2546
    2.10 พระราชบัญญัติการอำนวยความสะดวกในการพิจารณาอนุญาตของทางราชการ พ.ศ. 2558
    2.11 ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยงานสารบรรณ พ.ศ. 2526 และที่แก้ไขเพิ่มเติม

       3. วิชาภาษาไทย คะแนน 20 คะแนน
     เป็นการทดสอบความรู้และความสามารถในการใช้ภาษา โดยการอ่านจับใจความ การสรุปความการตีความ การขยายความจากข้อความสั้นๆ หรือบทความ และให้พิจารณาเลือกใช้ภาษาในรูปแบบต่างๆจากคำหรือกลุ่มคำ ประโยคหรือข้อความสั้นๆ การเรียงข้อความ การสะกดคำ การแต่งประโยค และคำศัพท์

       4. วิชาภาษาอังกฤษ คะแนน 20 คะแนน
     เป็นการทดสอบความรู้และความสามารถภาษาอังกฤษขั้นพื้นฐาน ทางการอ่าน การสรุปความ การตีความ และความเข้าใจสาระสำคัญของข้อความในระดับเบื้องต้น2. ภาคความรู้ความสามารถเฉพาะสำหรับตำแหน่ง (ภาค ข.) คะแนน 100 คะแนน
    - ประเภททั่วไป ระดับ ระดับปฏิบัติงาน (ปวช ปวส)
    - ประเภทวิชาการ ระดับ ปฏิบัติการ (ป ตรี)

เนื้อหา ขอบเขต ที่ทุกตำแหน่งต้องสอบ ภาค ข.
1. วิสัยทัศน์ พันธกิจ โครงสร้าง และอำนาจหน้าที่ ของกรมส่งเสริมการปกครองส่วนท้องถิ่น
2. วิสัยทัศน์ พันธกิจ โครงสร้าง และอำนาจหน้าที่ ของกระทรวงมหาดไทย
3. โครงการไทยนิยม ยั่งยืน
4. ความรู้เกี่ยวกับอาเซียน
5. ความรู้ด้านวิชาทางการเมือง
6. ความรู้ด้านวิชาการปกครอง
7. การบริหารราชการแนวใหม่
8. หลักธรรมสำหรับข้าราชการ พนักงานงานส่วนท้องถิ่น

กฎหมาย ที่ทุกตำแหน่งต้องสอบ ภาค ข.
1. พ.ร.บ. ความรับผิดทางละเมิดของเจ้าหน้าที่ พ.ศ. 2539
2. พ.ร.บ. ข้อมูลข่าวสารของราชการ พ.ศ. 2540
3. พ.ร.บ. ว่าด้วยการเข้าชื่อเสนอข้อบัญญัติท้องถิ่น พ.ศ. 2542
4. พ.ร.บ. ว่าด้วยการลงคะแนนเพื่อถอดถอนสมาชิกสภาท้องถิ่นหรือผู้บริหารท้องถิ่น พ.ศ. 2542
5. พ.ร.บ. ปรับปรุง กระทรวง ทบวง กรม พ.ศ. 2545
6. ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรี ว่าด้วยการรักษาความปลอดภัยแห่งชาติ พ.ศ. 2552
7. ระเบียบว่าด้วยการรักษาความลับของทางราชการ พ.ศ. 2544
8. ระเบียบว่าด้วยการรักษาความลับของทางราชการ (ฉบับที่ 2 )
 

3. ภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (ภาค ค.)
ต้องผ่านภาค ก และภาค ข ก่อนจึงมีสิทธิ์สอบ เป็นการสอบสัมภาษณ์ 100 คะแนน

สนใจ.......สมัครติวสอบราชการส่วนท้องถิ่น ติวสอบท้องถิ่น ประจำปี 2562

คลิกดูรายละเอียดได้ที่........ www.Tuinationline.com เปิดรับสมัครเร็วๆนี้

พร้อมราคาโปรโมชั่น ติดต่อ สอบถาม โทร. 085-5529560 , 02-319-7293
   
Line ID : @tuinationline
7
ออโต้โพส facebook เป็นโปรแกรมสำหรับโพสข้อความ ลิ้งค์ต่างๆ หรือรูปภาพ ที่ต้องการลงบนfacebookแบบอัตโนมัติ โดยตามปกติแล้วเฟสบุ๊คที่เราใช้ติดต่อกับเพื่อนฝูงหรือคนรู้จัก สิ่งที่เราทำการโพส ทั้งข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏบนไทม์ไลน์ ก็จะเห็นกันได้เฉพาะในกลุ่มที่เรารับ add เป็นเพื่อนเท่านั้น
แต่ว่าบัญชีผู้ใช้facebookนั้นมีอยู่เป็นจำนวนมาก ที่เราอาจไม่ได้เป็นเพื่อนกันทางfacebookกับบุคคลเหล่านั้น แต่ว่าถ้าหากเราต้องการที่ผู้ใช้facebookที่มีอยู่จำนวนนับล้านบัญชีได้พบสิ่งที่เราโพสต์และ โปรแกรมออโต้โพสเฟสบุ๊คช่วยคุณได้
ตามปกติแล้วเมื่อเราโพสต์บนไทม์ไลน์  จะมีเพื่อนเราแค่ไม่กี่คนที่ได้มองเห็นสิ่งที่เราได้โพสต์ แต่การทำงานของระบบออร์โต้โพสต์นั้น จะทำให้มีผู้ที่จะได้เห็นสิ่งที่เราโพสเพิ่มยิ่งขึ้นอีกเป็นจำนวนมาก โดยเราจะสามารถเลือกกลุ่มแฟนเพจ ที่เราต้องการจะให้เห็นโพสต์ของเราได้ไม่ว่าจะกี่กลุ่มก็ตาม เนื่องจากข้อมูลที่เราโพสจะไปปรากฏขึ้นให้เห็นในหลายๆกลุ่ม ซึ่งในจำนวนกลุ่มคนมากมายที่จะได้เห็นโพสต์ของเรา อาจจะมีมาaddเราเป็นเพื่อน หรือว่ามาแสดงความคิดเห็นต่อข้อความรูปภาพที่เราโพสต์
โปรแกรมออร์โพสต์เฟสบุ๊คมีความเหมาะกับใครบ้าง
เนื่องจาก Auto Post Facebook[/url][/i]เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับ

  • คนที่ไม่ค่อยมีเวลาในการโพสโฆษณาสินค้าหรือธุรกิจผ่านทางกลุ่มfacebook เนื่องจากหลายคนอาจจะมีงานส่วนตัวต้องทำ และการโพสต์ด้วยตนเองอาจต้องใช้เวลา
  • คนที่อยากโฆษณาสินค้าหรือธุรกิจ อย่างหลากหลายกลุ่ม แต่ไม่สามารถทำการโฆษณาประชาสัมพันธ์ด้วยตนเอง
  • คนที่อยากเอาเวลาที่ต้องใช้สำหรับโพสทำประชาสัมพันธ์สินค้า ไปทำอย่างอื่น ตัวอย่างเช่น ทำการติดต่อกับลูกค้า และหาช่องทางในการทำการตลาดเพิ่มขึ้น
  • ผู้ที่เป็นนักธุรกิจเครือข่าย ที่ต้องการจะขยายเครือข่าย อยากจะหาทีมงานเพื่อทำธุรกิจเพิ่ม
  • คนที่อยากเพิ่มยอดขายสินค้าต่างๆ
ข้อดีของโปรแกรมออร์โพสต์เฟสบุ๊ค
โปรแกรมโพสกลุ่ม จึงถือเป็นโปรแกรมที่นักธุรกิจ พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์นิยมใช้กัน เพราะนอกจากไม่จำเป็นต้องมาเสียเวลากับการโพสแล้ว ยังมีประสิทธิภาพอย่างมากในการขยายฐานลูกค้า ช่วยการโฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการต่างๆ ที่สำคัญก็คือตัวเลขยอดขายที่เพิ่มขึ้น  นอกจากนี้แล้วยังมีต้นทุนในการโฆษณาที่ต่ำมาก จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการทำโฆษณาออนไลน์บนเฟสบุ๊ค
พ่อค้า แม่ค้า และเหล่านักธุรกิจมือใหม่ หากต้อหารให้ธุรกิจสินค้าและการบริการของคุณเติบโตแบบก้าวกระโดดแล้วละก็ ให้โปรแกรมออโต้โพสเฟสบุ๊คเป็นตัวช่วยสิครับ รับรองว่าไม่ผิดหวัง
 
 
 
 
 

Tags : ระบบออโต้โพส,โปรแกรมออโต้โพสเฟสบุ๊ค,Auto Post Facebook
8
ทราบกันดีอยู่แล้วว่าโรงงานโดยปกติไม่ว่าในประเทศไทยหรือตามแค่ก็ตามล้วนใช้มอเตอร์เป็นอย่างยิ่งหลักในการผลิตชิ้นส่วนต่างๆหรือผลิตภัณฑ์ต่างๆให้กับโรงงานแทบทั้งหมดซึ่งปริมาณมอเตอร์ที่ใช้ในโรงงานนั้นจะมีจำนวนไม่น้อยหรือน้อยก็ขึ้นกับขนาดของโรงงานหรือขนาดของธุรกิจที่ทำขึ้นมานั้นเองหลายๆโรงงานที่มีขนาดกลางขึ้นไปจนกระทั่งใหญ่มีปริมาณมอเตอร์ในโรงงานนับร้อยตัวขึ้นไปสำหรับการผลิตองค์ประกอบต่างๆด้วยจำนวนมากมายก่ายกองขนาดนี้นั่นเองก็เลยทำให้มอเตอร์นั้นเป็นเครื่องจักรหลักหรือกำลังในการผลิตหลักสำหรับในการทำให้ธุรกิจเดือนหน้าไปได้โดยตลอดนั้นเอง
รวมทั้งเป็นเรื่องที่ดียอดไม่ได้เลยในเมื่อมีการดำเนินงานอย่างหนักแล้วก็เป็นเครื่องจักรประเภทหนึ่งการเสียหายหรือการร่อยหรอย่อมมีเกิดขึ้นตามมาด้วยเสมอคือเรื่องธรรดาธรรมดาด้วยเหมือนกันโดยเหตุนี้แล้วการมีช่างบำรุงรักษาเตรียมการไว้ซึ่งเป็นคณะทำงานสำหรับซ่อมบำรุงมอเตอร์โดยเฉพาะอย่างยิ่งก็เลยเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับโรงงานขนาดกลางรวมทั้งใหญ่ขึ้นไปรวมทั้งสิ้นเนื่องจากถ้าเกิดมอเตอร์มีปัญหาในการดำเนินการถึงแม้เพียงชั่วโมงเดียวก็อาจมีผลทำให้รายได้ของบริษัทกระทบกระเทือนไปด้วยเลยทีเดียว
ดังนั้นแล้วควรต้องตระเตรียมหาอะไหล่มอเตอร์ไว้สำรองกรณีที่มอเตอร์มีปัญหาในการปฏิบัติงานจะมีผลให้สามารถหาอะไหล่ชดเชยได้อย่างรวดเร็วและทำให้ธุรกิจเดินหน้าต่อไปได้โดยตลอด
ชิ้นส่วนมอเตอร์มีส่วนประกอบหลักหลายส่วนร่วมกันไม่ว่าจะเป็นใบพัดมอเตอร์พลาสติก หรือใบพัดอลูมินัมที่ใช้สำหรับระบายความร้อนมอเตอร์หรือจะเป็นค้างปาซิเตอร์ มอเตอร์
นอกเหนือจากนี้ยังมีลวดทองแดงที่ใช้พันคอยล์มอเตอร์แล้วก็น้ำยาวานิชและก็เครื่องพันขดลวดเครื่องมือต่างๆกลุ่มนี้ล้วนเป็นหัวใจหลักที่มอเตอร์จะต้องมีใช้งานทั้งนั้นรวมทั้งยังมีทองคำขาวมอเตอร์กาวาท้องนาองค์ประกอบเล็กน้อยอีกเยอะมากกรณีที่โรงงานไม่มีอะไหล่สำรองไว้จะคือปัญหาสำคัญมากในการปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมหรือทำนุบำรุงอย่างทันทีทันควัน เหตุเพราะจำต้องรอสั่งเบิกอะไหล่อีกด้วยเหตุนั้น
การหาร้านขายอะไหล่มอเตอร์สำรองไว้จะเป็นสิ่งที่ควรทำเป็นเป็นอย่างมากเนื่องด้วยจะก่อให้การทำงานหรือแนวทางการทำธุรกิจของโรงงานเป็นได้อย่างต่อเนื่องไม่มีขัดข้องร้านทรงธรรมการไฟฟ้าขายอะไหล่มอเตอร์ทุกจำพวกในราคายุติธรรมสามารถตรวจสอบราคาได้จากทางหน้าร้านและก็มีบริการ ส่งทั้งประเทศอย่างเร็วภายในวันเดียวจะได้รับสินค้าถึงมือลูกค้าอย่างแน่นอนฉะนั้นถ้าหากผู้ใดกันแน่กำลังหาอะไรมาเตอร์อยู่จึงสามารถสอบถาม ราคาแล้วก็อะไหล่ส่วนประกอบต่างๆของมอเตอร์ได้ตลอดเวลาการทำงาน
ให้ความเอาใจใส่กับการดูแลทะนุบำรุงมอเตอร์โรงงานของท่านรวมทั้งเตรียมตัวในหัวข้อการสำรองวัตถุดิบวัสดุอะไหล่ เช่น ทองขาว มอเตอร์ อยู่เป็นประจำด้วยเหตุว่าจะมีผลให้การทำงานเป็นไปอย่างสบายและไม่มีปัญหาขัดข้องทั้งเป็นผลดีระยะยาวกับวิธีการทำธุรกิจของท่านด้วยเหมือนกัน
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : คอนเทค มอเตอร์

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.songthamelec.com/product/2066/ทองขาว-หรือ-คอนแทคมอเตอร์-mitsubishi-จีน-18

Tags : ทองขาว มอเตอร์
9
ทุกท่านวันรู้ดีว่าเครื่องซักผ้านั้นเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทุกบ้านล้วนแล้วแต่ต้องมีติดครอบครัวเอาไว้กันอย่างไม่ต้องสงสัยเลยใช่ไหมขอรับ Power เครื่องซักผ้านั้นเป็นสิ่งหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใช้ในความสบายสบายให้กับทุกบ้านได้อย่างยิ่งแน่ๆอาจไม่มีผู้ใดปฏิเสธว่าสามารถทุ่นแรงให้กับแม่บ้านหรือพ่อบ้านกันได้อย่างยิ่งอย่างยิ่งจริงๆ
รวมทั้งแน่นอนว่าเครื่องซักผ้านั้นควรมีเกือบทุกบ้านเลยไม่มีบ้านไหนที่จะไม่มีเครื่องซักผ้าไม่ว่าจะเป็นเครื่องซักผ้าในลักษณะแบบ 2 ถังถังเดียวหรือเป็นแบบฝาหน้าก็ตามทุกบ้านทราบควรจะมีประจําเอาไว้อย่างต่ำก็เพื่อประหยัดและก็ทั่วดินแดนในการใช้เวลาสำหรับเพื่อการชำระล้างบ้านได้อย่างยิ่งเลยแล้วก็ในขณะทุกวันนี้ด้วยราคาที่ไม่แพงจึงทำให้เครื่องซักผ้าเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าหลักที่ทุกบ้านควรมีไม่ได้ต่างอะไรกับพัดลมอย่างยิ่งจริงๆเหมือนกันนะครับ
ต้นสายปลายเหตุที่เครื่องซักผ้ามีเป็นจำนวนมากเกือบจะทุกหลังของบ้านที่มีกันอยู่นั้นเองก็เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เครื่องซักผ้ามีลักษณะเสียรวมทั้งมีการต้องซ่อมแซมบำรุงได้อย่างบ่อยครั้งคือเรื่องธรรดาธรรมดาดังนี้ถ้าหากคนใดมีความรู้และความเข้าใจสำหรับการซ่อมบำรุงหรือมีความสามารถทางด้านช่างบ้างก็สามารถซ่อมบำรุงเครื่องซักผ้าที่เสียได้ไม่ยากเนื่องจากเครื่องซักผ้ามีระบบระเบียบที่ไม่ซับซ้อนจนถึงเกินความจำเป็นนะคะถ้าผู้ใดกันพอเพียงมีความรู้ความเข้าใจด้านช่างบ้างก็จะสามารถซ่อมแซมเครื่องซักผ้าเองได้อย่างแน่แท้
อะไหล่เครื่องซักผ้าปัจจุบันนี้ราคาไม่แพงรวมทั้งสามารถหาซื้อได้อย่างไม่ยากเย็น สามารถสั่งซื้อจากร้านขายของออนไลน์ ร้านค้าทรงธรรมการไฟฟ้า จะส่งได้ทั่วทั้งประเทศใช้ช่วงเวลาไม่นานและคุณภาพดีด้วยเหตุนี้แล้วไม่ว่าจะเป็นอะไหล่ตัวไหนก็ตามสามารถสั่งซื้อได้หมด ไม่ว่าจะเป็น สายพานเครื่องซักผ้า มอเตอร์ซัก และด้วยเหตุว่าร้านขายของไม่มีจำกัดปริมาณขั้นต่ำสำหรับเพื่อการสั่งซื้อคุณต้องการซื้อเท่าไรก็ได้แค่เพียงลูกยางตัวละไม่ถึง 100 ก็สามารถสั่งซื้อจากร้านค้าได้อย่างเดียวกันยิ่งทำให้เป็นต้นเหตุหนึ่งที่ใครที่มีความรู้ด้านช่างสามารถซ่อมแซมเครื่องใช้ไฟฟ้าเครื่องซักผ้าพัดลมอะไหล่ไฟฟ้าต่างๆที่บ้านได้อย่างสะดวกสบายมากเพิ่มขึ้นตามไปด้วยเหมือนกันเทคโนโลยีต่างๆการสั่งซื้อออนไลน์จึงทำให้ช่วยออมค่าใช้จ่ายแล้วก็ทำให้ชีวิตสบายขึ้นได้อย่างมากมายเลยทีเดียว
อะไหล่เครื่องซักผ้าไม่ว่าจะเป็นยางลูกน้ำทิ้งเครื่องซักผ้าหรือใบพัดเครื่องซักผ้าท่อน้ำทิ้งของเครื่องซักผ้านาฬิกาซักแผงวงจรและยังมีส่วนประกอบเบ็ดเตล็ดต่างๆอีกเพียบเลยในตอนนี้สามารถหาซื้อเฉพาะตัวอะไหล่มาซ่อมแซมได้อย่างสะดวกรวดเร็วโดยเหตุนี้แล้วคุณไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจ
ในเรื่องของการที่จะหาซื้ออะไหล่มาซ่อมบำรุงยากเพียงแต่ว่าควรต้องเลือกเครื่องซักผ้าแบรนด์ที่เป็นมาตรฐานหน่อยเนื่องจากว่าจะได้หาซื้ออะไหล่มาซ่อมได้ง่ายเพราะว่าถ้าเกิดไปซื้อเครื่องซักผ้าแบรนด์ที่ไม่ได้รับความนิยมของตลาดก็จะทำให้มีปัญหาในเรื่องของการสั่งซื้อหรือหาอะไหล่ เช่น สายพาน เครื่องซักผ้า มาชดเชยได้ยากด้วยเหมือนกันด้วยเหตุว่าไม่มีอะไรมารองรับสำหรับแบรนด์ที่ไม่เป็นที่เรียกร้องของตลาดเท่าไรนักด้วยเหตุนั้นเข้าชี้แนะอย่างนั้นก็คือควรจะซื้อเครื่องซักผ้าที่เป็นแบรนด์ที่ตลาดนิยมจะมีผลให้สามารถซื้ออะไหล่ได้ง่ายและไม่มีปัญหาในเรื่องการหาซื้ออะไหล่มาซ่อมบำรุงเครื่องซักผ้าของคุณอย่างแน่แท้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สายพานเครื่องซักผ้า2ถัง

เครดิตบทความจาก : https://www.songthamelec.com/product/1301/สายพาน-เครื่องซักผ้า-มอเตอร์-22-4

Tags : สายพาน เครื่องซักผ้า,อะไหล่ สายพานเครื่องซักผ้า,สายพานเครื่องซักผ้า2ถัง
10
คอกกั้นเด็ก, ที่กั้นเด็ก, รั้วกั้นเด็ก, ขายคอกกั้นเด็ก, คอกกั้นเด็กราคาถูก http://www.คอกกั้นเด็ก.com
หน้า: [1] 2 3 ... 10

พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000